Cơ sở vật chất

Phòng chức năng

Trường mới thành lập với cơ sở vật chất tốt: mô hình lớp khang trang, phòng học đúng chuẩn, rộng và thoáng, có phòng chức năng.


Phòng học

Tất cả các phòng học tại trường mầm non Hướng Dương Sài Gòn đều được trang bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của bé. Các phòng học đều được trang bị máy lạnh, camera HD trực tuyến, có cửa sổ lớn tận dụng được 100% ánh sáng mặt trời tự nhiên, có toilet riêng đảm bảo nhu cầu vệ sinh cá nhân của bé.


Khu bếp khép kín

Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ.


  

Phòng ăn

Phòng ăn được thiết kế thông thoáng, sinh động, chỗ ngồi rộng rãi, phù hợp tạo cho bé cảm giác thú vị trong bữa ăn.

Các loại vật dụng, chén bát đều đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Khu vận động

Hoạt động vui chơi ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ mầm non. Ở đó, trẻ được tiếp xúc trực tiếp với môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội vừa gần gũi vừa phong phú, đa dạng. Quan trọng hơn trẻ được hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được tìm tòi, khám phá thoả mãn trí tò mò của trẻ cũng như giúp trẻ tăng cường sức khỏe và thể lực.


Phòng Y Tế

Mỗi tháng, các bé sẽ được theo dõi  cân nặng, chiều cao để từ đó giáo viên có chế độ chăm sóc các bạn được tốt hơn nữa.

Tủ thuốc rất quan trọng đối với trường .Nơi đây các loại thuốc được sắp xếp gọn gang và theo từng loại, có hẳn cả ngăn riêng để thuốc cho các bé và các cô.

Mỗi khi bé mệt hay sốt, các bé sẽ được nằm trên chiếc giường xinh xinh này để cô y tá theo dõi sức khỏe đấy!


Hồ bơi view thoáng mát

Bơi là bộ môn thể thao giúp các em rèn luyện thể lực và quan trọng hơn cả là giúp cho các em có kỹ năng về phòng, chống đuối nước, cách cứu người bị nguy hiểm, tránh được sự rủi ro khi gặp môi trường nước vì vậy việc dạy bơi cho trẻ và việc trẻ học bơi là rất cần thiết.