Về SaiGon Sunflower

Chúng tôi là

our_team_2

Sai Gon Sunflower được xây dựng với sự kết hợp của không gian vui chơi xanh, thoáng mát và hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Mang đến môi trường vui chơi, học tập chất lượng dành cho các bé:

–          Hệ thống phòng học và thư viện rộng rãi và thoáng mát, đầy đủ tiện nghi nhằm tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc bé.

–          Các phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngủ luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và sự an toàn.

–          Nơi tuổi thơ của bé được tôn trọng: khu vui sân chơi với cát và các không gian phù hợp giúp bé được trải nghiệm đa giác quan, học tập thông qua những chương trình thực tiễn thú vị.

Sai Gon Sunflower sẽ là tuổi thơ tươi đẹp của các bé, nơi bé được “yêu thương và tôn trọng” nhất có thể.

Quan điểm của chúng tôi

SỨ MỆNH.

Sứ mệnh của Sai Gon Sunflower là đem lại một môi trường giáo dục tiến bộ, thân thiện và yêu thương. Nơi bé sẽ có một tuổi thơ tươi đẹp và nền tảng kiến thức, nhân cách vững vàng cho tương lai.

TẦM NHÌN.
TRIẾT LÝ GIÁO DỤC.

4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Song song với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập ứng dụng phương pháp Montessori cùng đội ngũ các nhà quản lý, nhà giáo Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và yêu trẻ,

SaiGon Sunflower [Mầm non Hướng Dương Sài Gòn] cam kết sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập thú vị nhất, trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để các em có thể nắm bắt những cơ hội và thích nghi với sự thay đổi không ngừng của Thế giới; đồng thời phát triển những đức tính quan trọng của một công dân toàn cầu, sẵn sàng với những thử thách ngay từ những năm tháng đầu đời để phát triển và thành công trong tương lai.

Sự độc lập và phụ thuộc
Chú trọng vào sự phát triển của trẻ trong khía cạnh cá nhân, xã hội và cảm xúc

Giao tiếp
Chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp của trẻ thông qua nghe, nói, đọc, viết, số đếm, hình dạng, đo lường, tin học, máy tính, nghệ thuật biểu cảm và sáng tạo.

Tìm hiểu và học hỏi
Chú trọng phát triển khả năng tìm hiểu, học hỏi về cá nhân, những người xung quanh và thế giới

Retina Ready
This product provides responsive and flexible layout. HiDPI images make the site look sharp.
Read more

Sống vui sống khỏe

Chú trọng vào việc hình thành và phát triển thái độ tích cực đối với sức khỏe, tự chăm sóc bản thân và các hoạt động thể chất.